Hình ảnh dễ thương Park Shin Hye bên chàng Kim Woo Bin

Xuất hiện bên cạnh Kim Woo Bin trong bộ ảnh mới của “The Heirs” nhưng cô nàng Park Shin Hye lại say mê ngủ.

Sau thời gian đồng hành cùng nam chính Lee Min Ho, cuối cùng, Park Shin Hye đã có dịp chuyển đối tượng. Trong bộ ảnh mới toanh mà SBS vừa công bố, nữ chính của The Heirs xuất hiện bên cạnh một “người thừa kế” khác cũng bảnh bao không kém. Đó chính là anh chàng Kim Woo Bin – “tình địch số 1” của Lee Min Ho. Tuy nhiên, thay vì tranh thủ giao lưu cùng trai đẹp thì cô lại ngủ lăn ra bàn.

th01 162a9 Hình ảnh dễ thương Park Shin Hye bên chàng Kim Woo Bin

Theo nội dung kịch bản, nàng Lọ Lem Cha Eun Sang (Park Shin Hye) có cuộc gặp gỡ với công tử nhà giàu Choi Young Do (Kim Woo Bin). Thông qua gương mặt bơ phờ của Eun Sang có thể dễ dàng nhận ra, cô nàng khá mệt mỏi.

park shin hye vo tu ngu truoc mat kim woo bin 1 Hình ảnh dễ thương Park Shin Hye bên chàng Kim Woo Bin

Trong khi đó về phía Young Do, anh cũng chẳng nỡ đánh thức cô. Anh chỉ lặng lẽ ngồi phía đối diện, vừa ăn mỳ vừa ngắm mỹ nhân ngủ. Thái độ của Young Do đối với Eun Sang làm cho người xem cực kì tò mò. Liệu anh chàng này sẽ sử dụng “chiến thuật” gì để chiếm lấy trái tim người đẹp? Đây là điều mà dân tình đang hết sức băn khoăn.

th02 162a9 Hình ảnh dễ thương Park Shin Hye bên chàng Kim Woo Bin

park shin hye vo tu ngu truoc mat kim woo bin Hình ảnh dễ thương Park Shin Hye bên chàng Kim Woo Bin

Hiện tại, đoàn phim The Heirs đang gấp rút hoàn thành việc ghi hình tại Mỹ. Dự kiến, drama này sẽ chính thức lên sóng vào ngày 9/10.Leave a Reply

Copyright © 2014 SOTDEO.COM · TIN TUC GIAI TRI · TAGS · Sitemap